Bước Đường Cùng (2013) - Phim Bước Đường Cùng

Phim Bước Đường Cùng (2013)

Phim Bước Đường Cùng (2013)

Status:
HD
Đạo diễn:
Gary Fleder,
Diễn viên:
Winona Ryder, James Franco, Jason Statham
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
95 phút
Lượt xem:
181
Giới thiệu phim
Trailer

Nội dung phim Bước Đường Cùng:

Phim Bước Đường Cùng xoay quanh một cựu nhân viên của Cục Phòng chống Ma túy Hoa Kỳ đưa gia đình mình tới một thành phố yên bình để ổn định lại cuộc sống, nhưng anh sớm phải chạm trán với tên trùm ma túy đá trong vùng..Có những suy nghĩ của một chuyến đi đường gia đình tấn công sợ hãi vào trái tim của bạn?

Phim Bước Đường Cùng 2013

Trong 25 năm qua, gia đình tôi đã thực hiện nhiều chuyến đi đường đi hàng ngàn dặm và chúng tôi có những kỷ niệm tuyệt vời từ những chuyến đi. Khi chúng tôi lần đầu tiên bắt đầu, trung thực, chúng tôi chỉ ném các chuyến đi của chúng tôi với nhau và lên đường. Nhưng khi thời gian trôi qua, chúng tôi đến để xem sự khôn ngoan của kế hoạch đường của chúng tôi chuyến đi một chút. Nếu bạn đang xem xét một chuyến đi đường gia đình, bạn sẽ tìm thấy một số kế hoạch trả trước đơn giản sẽ làm cho tất cả sự khác biệt trong chuyến du lịch của bạn.

Xem Phim Bước Đường Cùng

Sử dụng một danh sách kiểm tra chuyến đi đường, bạn sẽ tiết kiệm tiền bạc, sự tỉnh táo, và thời gian, cũng như đảm bảo kỳ nghỉ của bạn là như là thú vị vì nó có thể được. Bạn cũng có thể chắc chắn rằng mỗi thành viên trong gia đình của bạn kéo trọng lượng riêng của họ (tùy thuộc vào độ tuổi, tất nhiên), dạy họ rằng các kỳ nghỉ lớn được thực hiện, không được sinh ra.Phim Bước Đường Cùng bạn có thể làm cho danh sách kiểm tra chuyến đi đường của riêng bạn.

Phim Bước Đường Cùng

PHIM NÀY CHƯA CẬP NHẬT TRAILER