Sóng Gió Nguyên Triều (2013) - Phim Sóng Gió Nguyên Triều

Phim Sóng Gió Nguyên Triều (2013)

Phim Sóng Gió Nguyên Triều (2013)

Status:
HD
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đàm Diệu Văn, Ngụy Tuấn Kiệt, Đồng Lệ Á, Vương Lực Khả
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
46/46 Tập
Lượt xem:
2,682
Giới thiệu phim
Trailer

Nội dung  Phim Sóng Gió Nguyên Triều

Phim Sóng Gió Nguyên Triều là thuộc thể loại phim dã sử cổ trang được Trung Quốc sản xuất năm 2013. Phim được lên sóng trên truyền hình việt nam trên kênh THVL. Vào các buổi tối các ngày.

Phim Sóng Gió Nguyên Triều

Phim Sóng Gió Nguyên Triều 2013

Phim  Sóng Gió Nguyên Triều  là một giai thoại kinh điển về nhân vật trong phim song gio nguyen trieu nức danh bậc nhất trong lịch sử Trung Hoa đó chính là Võ Tắc Thiên. Với sự góp mặt của dàn diễn viên xinh đẹp, tuấn kiệt Đàm Diệu Văn, Ngụy nhân kiệt, Đồng Lệ Á, Vương Lực Khả…. Vững chắc sẽ mang lại cho các bạn những khoảnh khắc thư giản đích thực ý nghĩa.

xem Phim Sóng Gió Nguyên Triều

xem Phim Sóng Gió Nguyên Triều

 

Xuyên suốt bộ phim han quoc là hành trình trở về dĩ vãng của cô viên chức của một viện bảo tàng tên là Lý thăng hà, là một cô gái tuấn kiệt và rất thông đạt về lịch sử thời Đường Triều. Trong một chuyến đi công tác với đồng nghiệp, không may cô đã gặp phải tai nạn và rơi vào trạng thái hôn mê bất tỉnh nhân sự trong một thời gian dài.

Phim Sóng Gió Nguyên Triều phimox.com

Sóng Gió Nguyên Triều

Chính trong phim trai tim bé bỏng quá trình hôn mê khiến Băng Hà mơ thấy mình xuyên không gian rơi vào thời đại nhà Đường và trong dung mạo của một nữ vương quyền lực – Võ Tắc Thiên người phụ nữ sáng dạ thiên tài vang danh trong cõi trần lúc bấy giờ. Phim là cả một câu chuyện về cuộc đời của Võ Tắc Thiên, phim chi co the la yeu những thăng trầm giữa trốn đế kinh, những khó khăn gian khổ của những buổi ban sơ khi Võ Tắc Thiên chưa lên ngôi nữ vương. Để khám phá về một giai thoại kinh điển của một nhân vật lừng danh trong lịch sử Trung Hoa – Võ Tắc Thiên. Mời các bạn cùng đón xem bộ xem phim Sóng Gió Nguyên Triều. 

PHIM NÀY CHƯA CẬP NHẬT TRAILER